ĐC: Vũ Xá, Lục Nam, Bắc Giang
Kế hoạch chăm sóc - giáo dục
Trường Mầm non Vũ Xá chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần "Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách", Ban giám hiệu, ban chấp hành công đoàn, đoàn thanh niên trường Mầm non Vũ Xá đã phát động toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường chung tay đồng cảm với nhân dân cả nước, chia sẻ những mất mát, nỗi đau về vật chất cũng như tinh thần với nhân dân miền trung vượt những khó khăn, khắc phục dần ổn định cuộc sống

Trường Mầm non Vũ Xá tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và hợp đồng lao động năm học 2020 - 2021

Thực hiện kế  hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT- Liên đoàn lao động huyện Lục Nam trường Mầm non Vũ Xá tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và hợp đồng lao động năm học 2020-2021 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ CB, CC, VC trong nhà trường và nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Ngày hội trải nghiệm và vui tết Trung Thu trường MN Vũ Xá

Trường MN Vũ Xá đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm và vui tết trung thu cho các con để lại rất nhiều ấn tượng sâu sắc tới các con và các bậc phụ huynh! Tạo sân chơi bổ ích, rèn các kĩ năng cho trẻ và giúp trẻ hình thành những xúc cảm tích cực.

Giờ ngủ trưa của các con!

Trong các se se lạnh của mùa thu. Khi tiếng ve đã dứt cũng là lúc các con được đến trường cùng cô và các bạn với những niềm vui ngập tràn của những buổi đầu năm học mới! Hơn bao giờ hết được nhìn các con chìm trong giấc ngủ trưa là lòng các cô lại bình yên đến lạ. Cảm ơn các thiên thần nhỏ!

Ngày khai giảng trường mầm non Vũ Xá

Hôm nay ngay 5/9 trong không khí phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới. Trường mầm non Vũ Xá đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.
Sự có mặt của các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh tại buổi lễ long trọng này là nguồn động viên rất lớn đối với các cô giáo và các cháu của trường chúng tôi trong ngày đầu tiên của năm học mới này.

Năm 2020 : 264